ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ร่วมออกบูธในงานโครงการ “SMEs & OTOP สู่เวทีโลก ระยะที่ 3”

 

      นายยุคล ลิ้มแหลมทอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน โครงการ “SMEs & OTOP สู่เวทีโลก ระยะที่ 3” ภายใต้แนวคิด Growth for Goal รากฐานที่มั่นคงสู่อนาคตที่ยั่งยืน พร้อมด้วย นายทนุศักดิ์ เล็กอุทัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์ ปลัดกระทรวงการคลัง ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธของธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย โดยมี ดร.ครรชิต สิงห์สุวรรณ์ รักษาการผู้จัดการธนาคาร และร.ต.อ.ภูมินทร์ พึ่งสุจริต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ร่วมให้การต้อนรับ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2556 

           และในวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2556 นายสุวิทย์ ชนะชล ผู้อำนวยการอาวุโสบริหาร 2 ฝ่ายธุรกิจ SMEs 2 ผู้แทนธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยผู้บริหารธนาคารของรัฐรวม 6 แห่ง เข้าร่วมเสวนาในหัวข้อเรื่อง “แหล่งเงินทุนสนับสนุน SMEs & OTOP สู่เวทีโลก” ซึ่งมีผู้ประกอบการ SMEs และ OTOP เข้าร่วมรับฟังกว่า 500 คน 

           ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อจุดประกายการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าทางการเกษตรเพื่อคืนความมั่นคงสู่ชุมชน โดยมีหน่วยงานภาครัฐ 5 กระทรวงและธนาคารของรัฐรวม 6 แห่ง ร่วมให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การพัฒนาสินค้า และตลาดผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ในงานยังมีมหกรรมการจำหน่ายสินค้าดีราคาถูก และผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรจากวิสาหกิจชุมชน และผู้ประกอบการ OTOP ชั้นนำทั่วไทย ณ ฮอลล์ 9 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 22 - 24 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา

        ติดต่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 1302
 
   
 

 


ประมวลภาพข่าว